ประกันภัยอุบัติเหตุจากกีฬา

จะดีแค่ไหนถ้าหากมีประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองทั้งจากอุบัติเหตุทั่วไป และอุบัติเหตุจากกีฬา ติดตามรายละเอียดของประกันภัยชนิดนี้ได้ที่นี่

sport-2558-feature

ประกันภัยสำหรับคนรักกีฬา

สำหรับผู้ที่รักและหลงใหลในการเล่นกีฬา อุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างการเล่นนั้น คงเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะดีสักแค่ไหนล่ะ ถ้ามีการประกันชีวิตที่คุ้มครองด้านการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬามาด้วย แถมยังพ่วงมาด้วยความคุ้มครองจากอุบัติเหตุทั่วไปอีกต่อหนึ่ง เรียกได้ว่าการทำประกันเพียงอย่างเดียว ก็ได้รับผลตอบแทนเป็นการดูแลรักษาที่คุ้มค่ากลับมาแล้ว ซึ่งประกันที่เราพูดถึงนั้นมาในชื่อของประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำหรับคนรักกีฬา จัดทำขึ้นโดยบริษัทฟอลคอนประกันภัย ซึ่งรายละเอียดของกรมธรรม์จะเป็นอย่างไรนั้น

เราได้รวบรวมจากเว็บไซต์  falconinsurance.co.th มาฝากท่านดังข้างล่างนี้แล้วครับ

สำหรับคนรักกีฬา นอกจากจะรับความสนุกและสะดวกสบาย จากการทายผลการแข่งขันและลุ้นรางวัลที่เว็บไซต์ Fun88 กีฬา

แล้ว การทำประกันอุบัติเหตุ ประเภทคุ้มครองการบาดเจ็บจากกีฬา ก็อาจถือเป็นประโยชน์หรือสิ่งจำเป็นเช่นกัน โดยรายละเอียดของประกันสำหรับคนรักกีฬาที่เรานำเอามาฝากนั้น จะเป็นเรื่องของความคุ้มครองและทุนประกันเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น โดยความคุ้มครองนั้นถ้าเกิดการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง (อ.บ.1) ซึ่งสาเหตุมาจากอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬานั้น แผนที่หนึ่งจะมีทุนประกัน 200,000 บาท แผนที่สอง 300,000 บาท และแผนที่สาม 400,000 บาท ส่วนถ้าเป็นสาเหตุที่มาจากอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงอุบัติเหตุที่

เกิดขึ้นในขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ จะมีทุนประกัน 100,000 บาท 150,000 บาท และ 200,000 บาท ตามลำดับ

ส่วนความคุ้มครองของค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง ถ้าเป็นอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา จะมีวงเงินอยู่ที่ 20,000 บาท ในแผนที่หนึ่ง 30,000 บาท ในแผนที่สอง และ 40,000 ในแผนที่สาม ส่วนถ้าสาเหตุของการรักษาพยาบาลมาจากอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ จะมีวงเงินการรักษาอยู่ที่ 10,000 บาท 15,000 บาท และ 20,000 บาท ตามลำดับแผน

Comments are closed.